รับทำเว็บไซต์ 

บริการรับทำเว็บไซต์คุณภาพ โดยทีมงานตกมัน โปรดักชั่น ด้วยการออกแบบเว็บไซต์ให้กับธุรกิจรองรับการนำเสนอตัวตนของธุรกิจ
ตกมัน โปรดักชั่น บริการรับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์คุณภาพสูง มีความสวยงาม และตรงตามรูปแบบความต้องการของท่าน ให้เว็บไซต์ของท่านออกมาตรงตามคอนเซ็ปธุรกิจของท่าน ใช้งานง่าย พร้อมโครงสร้าง SEO เพื่อรองรับการค้นหาจาก Search Engine มีระบบแอดมินสำหรับจัดการหลังบ้าน ที่สามารถอัพเดทข้อมูลของสินค้า และบริการได้เอง ไม่ยุ่งยาก พร้อมทั้งรับดูแลเว็บไซต์ อัพเดทข้อมูลเว็บไซต์ ด้วยทีมงานที่มีหน้าที่มีหน้าที่ทำงานด้านนี้โดยเฉพาะ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ท่านจึงมั่นใจได้ว่าผลงานที่ออกมาจะถูกใจท่านแน่นอน ด้วยราคาที่คุณพอใจ และสามารถควบคุมได้

บริการออกแบบ และรับทำเว็บไซต์ โดยทีมงานตกมัน โปรดักชั่น ด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปี มากด้วยผลงานกว่า 100 เว็บไซต์
สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์
Phone:090 305 5090 Email: contact@tokmun.com

ในปัจจุบันนั้นคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งอินเตอร์เน็ต และเว็บไซต์ได้เข้ามามีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และการทำธุรกิจของมนุษย์อย่างมากมายมหาศาล จึงทำให้ทุกๆคนหันมาให้ความสำคัญกับการทำเว็บไซต์ เพื่อรองรับการทำธุรกิจของตนเองกันมากขึ้น ซึ่งเว็บไซต์ในปัจจุบันนั้น เปรียบเหมือนกับหน้าบ้าน หรือหน้าร้านของบริษัทของเรา และอาจจะบอกได้ว่าเป็นตัวแทนของภาพลักษณ์ของบริษัทเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการมีเว็บไซต์ที่มีหน้าตาสวยงาม และมีความน่าเชื่อถือ ย่อมส่งผลต่อภาพลักษณ์ของบริษัทนั้นๆ ไปโดยปริยาย ในทางกลับกัน ถ้าเว็บไซต์ของคุณมีหน้าตายุ่งเหยิง ไม่สวยงาม จะทำให้ภาพลักษณ์ของบริษัทดูไม่ดี ขาดความหน้าเชื่อถือไปด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุผลเหล่านี้การออกแบบเว็บไซต์จึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการทำเว็บไซต์

SME PACKAGE
9,000 /WEB
 • Free Domain hosting 1 year พื้นที่100 MB
 • ติดตั้ง Google Analytics
 • ติดตั้งSSL (https)
 • set email 5 account
BUNSINESS PACKAGE
12,000 /WEBSITE
 • Free Domain hosting 1 year พื้นที่2 GB
 • ติดตั้ง Google Analytics
 • ติดตั้งSSL (https)
 • set email 10 account
WOOCOMMERCE PACKAGE
20,000 /WEB
 • Free Domain hosting 1 year พื้นที่ 8 GB
 • ติดตั้ง Google Analytics
 • ติดตั้งSSL (https)
 • set email 10 account

WHY CHOOSE US

ทำไมคุณต้องเลือกตกมันโปรดักชั่น ทำหน้าที่ออกแบบเว็บไซต์ให้ธุรกิจของท่าน ?
ทีมงานออกแบบเว็บไซต์ มีประสบการณ์ที่สามารถให้คำแนะนำในเรื่องของรูปแบบการนำเสนอ และมีรูปแบบเว็บไซต์ตัวอย่างให้เลือก มีการส่งมอบงานที่ตรงเวลา และมั่นใจได้ว่า สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาในการ Support

OUR SERVICES

รับบริการดูแลเว็บไซต์
บริการดูแลเว็บไซต์, Re-Design อัพเดทข้อมูลอย่างรวดเร็วมีความต่อเนื่องอย่างเป็นประจำ มีความสวยงาม อย่างความถูกต้อง แม่นยำ และตรงต่อเวลา พร้อมทั้งสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ทางด้านการทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์

DESIGN PROCESS

สรุปความต้องการของธุรกิจ ทางด้านการนำเสนอ ของเนื้อหา และเลือกรูปแบบของเว็บไซต์ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาการทำงาน และเสนอราคาค่าบริการ ลูกค้าเซ็นต์เริ่มการทำงานตามรายละเอียดของสัญญา พร้อมทั้งชำระค่าบิการ 50% ของค่าบริการทั้งหมด ส่งความคืบหน้าของงานให้ลูกค้าเป็นประจำทุกสัปดาห์ หากตรวจสอบความถูกต้อง และความเรียบร้อยครบถ้วนแล้ว ทางทีมงานจะเริ่มนับระยะเวลาการ Maintenance Free เป็นระยะเวลา 3 เดือน นับจากวันตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งส่งมอบรหัส FTP