ABOUT SEO

ตกมันโปรดักชั่น ขอนำเสนอบริการคุณภาพของทางทีมงาน ประกอบด้วย 4 บริการหลัก รับออกแบบเว็บไซต์, รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์, รับดูแล Social Media, และบริการรับทำเว็บไซต์ Mobile Design

BRAND VISIBILITY

90%

FRIENDLY USER

95%

ANALYZE THE GOALS

95%

SEO

รับทำ SEO (Search Engine Optimization) โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Googleอันดับในผลการค้นหาของ Search Engine ยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น Google, Bing, Yahoo เป็นต้น เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขายของสินค้า บริการ โดยการเพิ่มคนเข้าสู่เว็บไซต์(Visitor) ด้วยเทคนิคที่ทันสมัย ถูกหลักการของคำแนะนำของ Search Engine ทุกประการ พร้อมการรับประกันอันดับ และการวิเคราะห์ในหลากหลายมุมมอง

WEB DESIGN

รับออกแบบเว็บไซต์ เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลของธุรกิจต่างๆ หรือออกแบบเว็บไซต์สำหรับขายของตามรูปแบบที่ต้องการ สร้างความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง และมีความดึงดูดความน่าสนใจ ในราคาที่สามารถกำหนดงบประมาณได้ เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้งาน และบริการดูแล และ Update เนื้อหาอย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการแก้ไข และการโปรโมทเว็บไซต์เบื้องต้น

SOCAIL MEDIA

บริการสร้าง Social Media และ ทำ Social Media Marketing แบบมืออาชีพ พร้อมทั้งให้แนะนำแนวทางและการสร้างประโยชน์จาก Social Media อย่างมีทิศทางตามนโยบายที่กำหนด

MOBILE WEBSITE DESIGN

การแสดงผลของเว็บไซต์ต่างๆ นอกจากจะสวยงามแล้ว ต้องรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์มือถือทุกประเภทได้ เพื่อการเข้าถึงที่มากกว่า และสามารถเชื่อมต่อกับ Social Media ได้ทุกประเภท เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในปัจจุบัน

Great Marketing

ช่วยสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันกับคู่แข่งในประเภทธุรกิจเดียวกัน การทำ SEO เป็นการสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันบน Search Engine ชั้นนำ หากทำอันดับได้ดีกว่าคู่แข่งอื่นๆ ย่อมหมายถึงการได้เปรียบในด้านของการแข่งขันกับคู่แข่งนั่นเอง

Flexible Prices

ประหยัดค่าใช้จ่าย เมื่อเทียบกับการลงโฆษณาประเภทอื่นๆเช่น การซื้อโฆษณาผ่าน Banner ประเภทต่างๆ , หรือการโฆษณาโดยการจ่ายแบบ Pay Per Click (PPC)

Premium Support

เราพร้อมเสมอสำหรับการทำงานที่มีความตระหนักถึงความสำคัญของธุรกิจ มีความรับผิดชอบ และตรงต่อเวลา ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่คอยดูแล แก้ไขปัญหาต่างๆ ของเว็บไซต์ของท่าน เสมือนประหนึ่งกับเว็บไซต์ของคนในครอบครัว

ใช้บริการทํา seo ราคาถูกกับตกมันโปรดักชั่น วันนี้ รับฟรี 1 บริการ พิเศษจากทางเรา

PROMOTIONS

Adwords

รับทำ Adwords และรับทำโฆษณาแบบ Pay per Click หรือ PPC คือ การลงโฆษณาบน Search Engine โดยเน้นการแสดงผลการค้นหาโดยการประมูลใน Search Result Page (หน้าแสดงผลการค้นหา) ของ Search Engine ค่าใช้จ่ายจะเกิดขึ้นจะเกิดขึ้น ในกรณีที่โฆษณาแสดงผลได้รับการคลิกจากการค้นหา โดยค่าใช้จ่ายผู้ลงโฆษณาสามารถประมูลได้ว่าให้ราคาต่อคลิกในราคาเท่าไร ซึ่งราคาที่ประมูลจะมีผลต่อการแสดงผล และอันดับที่แสดงในการค้นหา โดยค่าใช้จ่ายดังกล่าวจะเรียกกันว่า Cost per Click (CPC) โดยปกติแล้ว คำค้นหาที่มีคนค้นหาเป็นจำนวนมาก และมีการแข่งขันสูง จะมีค่า CPC ที่ค่อนข้างสูง

Google my Business

จะเป็นประโยชน์ แค่ไหน ? ถ้าธุรกิจของคุณมีตัวตนบน Google บริการรับทำ Google my Business ให้กับธุรกิจของคุณ เพิ่มช่องทางการโปรโมทให้กับธุรกิจ สร้างโอกาสใหม่ๆให้กับธุรกิจ และเพื่อการสร้างตัวตนบน Google ให้ปรากฏบนการค้นหาบน Google Search และ Google Map รองรับการค้นหาบนโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ เคลื่อนที่ทุกประเภท เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าของคุณเพื่อมุ่งหน้ามาสถานประกอบการของคุณ พร้อมทั้งช่องทางการ Update ข่าวสาร และช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าของคุณ ผ่าน Social Media “Google Business Pages”

Social media

บริการสร้าง Social Media และทำ Social Media Marketing แบบมืออาชีพ บริการสร้าง Social Media และ ทำ Social Media Marketing แบบมืออาชีพ พร้อมทั้งให้แนะนำแนวทางและการสร้างประโยชน์จาก Social Media อย่างมีทิศทางตามนโยบายที่กำหนด
Social Media เป็นช่องทางที่ทำให้ธุรกิจสามารถสื่อสารกับผู้บริโภคได้อย่างใกล้ชิดโดยตรง การทำการตลาดผ่าน Social Media ทำให้ ฺฺBrand หรือ ตราสินค้าของธุรกิจ ได้รับการจดจำได้ง่ายขึ้น และเพิ่มมากขึ้น การทำการตลาดผ่าน Social Media
มีราคาประหยัดกว่าการทำการตลาดประเภทอื่นๆ