WHY CHOOSE US ?

ตกมัน โปรดักชั่น เกิดจากการรวมตัวของคนที่อยู่ในหลากหลายสายงานอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น Web Design, SEO Specialist, Web Multimedia, Programmer ซึ่งแต่ละคนจะมีความเชี่ยวชาญเฉพาะในแต่ละด้านของตน ที่มีวัตถุประสงค์ และความมุ่งมั่นที่จะสร้างเว็บไซต์ และโปรโมทเว็บไซต์ ด้วยการแชร์ไอเดีย และประสบการณ์ที่แต่ละคนเคยได้รับมาจากการทำงาน เพื่อสร้างประโยชน์ให้กับลูกค้า ในราคาที่เหมาะสม และในระยะเวลาที่กำหนดที่แน่นอน เป้าหมายของทางทีมงานคือ “ต้องการสร้างงานออกแบบเว็บไซต์ ที่มีความสวยงาม ดึงดูดผู้เข้าชม เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และเพิ่มช่องทางของธุรกิจ ที่สามารถตอบสนองลูกค้าในทุกกลุ่มเป้าหมาย ประกอบกับ การออกแบบสื่อ Multimedia ออนไลน์ทุกประเภท ด้วยเทคนิคที่ทันสมัย รองรับการแข่งขันในปัจจุบัน พร้อมกับบริการที่แตกต่างในด้านของการนำเสนอไอเดีย และความรับผิดชอบ รองรับการแก้ไขปัญหาตลอดระยะเวลา ด้วยบริการที่มีคุณภาพ”

WHY CHOOSE US

“ตกมัน โปรดักชั่น” (TokMun Productions) ผู้ให้บริการทํา seo ราคาถูก, รับทำ SEO, ออกแบบเว็บไซต์ และโปรโมทเว็บไซต์ตามแบบเทคนิคใหม่ 2017 รองรับอลกอริทึ่มใหม่ “mobile first index” และเน้นในเรื่องของประสบการณ์ผู้เข้าชม ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์จากสายงานโดยตรงในสาขาอาชีพเฉพาะทาง ด้วยเทคนิคที่ทันสมัย ที่พร้อมเสมอสำหรับการทำงานที่มีความตระหนักถึงความสำคัญของธุรกิจ มีความรับผิดชอบ และตรงต่อเวลา ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่คอยดูแล แก้ไขปัญหาต่างๆ ของเว็บไซต์ของท่าน เสมือนประหนึ่งกับเว็บไซต์ของคนในครอบครัว

POWERFUL MISSION

มีการวิเคราะห์ Keyword ที่เหมาะสมกับธุรกิจให้เพิ่มเติม โดยคำนึงถึงผลกำไรของลูกค้าเป็นหลัก ปลอดภัย 100% ถูกหลักของการทำอันดับ ไม่ทำนอกเหนือจากกฏระเบียบการจัดอันดับของ Google รายงานอันดับอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน เพื่อให้เห็นถึงความเคลื่อนไหวของอันดับ และสามารถวางแผนการตลาดได้

BRILLIANT VISION

ช่วยขยายตลาด และขยายฐานลูกค้าไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก การสร้างเว็บไซต์ และการทำ SEO เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถให้ธุรกิจสามารถขยายตัวไปยังต่างประเทศได้ หากมีการวางแผนในการทำเว็บไซต์ เพื่อให้รองรับการใช้งานในภาษาต่างๆ และรองรับการค้นหาตามคำค้นหาในภาษาของฐานลูกค้าในประเทศนั้นๆ

BEST SEO TEAM

ช่วยการสร้างภาพลักษณ์ให้กับสินค้า และบริการให้ดูมีความน่าเชื่อถือ หากเว็บไซต์อยู่ในอันดับเหนือคู่แข่ง ในเชิงของความรู้สึกผู้บริโภคแล้ว จะมีความรู้สึกว่าสินค้า หรือบริการนั้นได้รับความนิยมสูงกว่าคู่แข่งขันที่มีอันดับต่ำกว่า เนื่องจากหากมีการเข้าชม Website เป็นจำนวนมาก ย่อมหมายถึง บริษัทของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นซึ่งส่งผลต่อความรู้จักของลูกค้าและยอดขายที่เพิ่มขึ้น
Great Marketing Customers
Flexible Prices With SEO King
Outstanding 5-Stars Support
15+
Experience
200+
Our Customer
300+
Portfolio

ใช้บริการทํา seo ราคาถูกกับตกมันโปรดักชั่น วันนี้ รับฟรี 1 บริการ