background

รับทำ SEO & ออกแบบเว็บไซต์
สื่อออนไลน์ครบวงจร
"ตกมัน โปรดักชั่น"

"TWO HEADS" are Better Than One

Learn more Our Work

บริการรับทำเว็บไซต์คุณภาพ โดยทีมงานตกมัน โปรดักชั่น ด้วยการออกแบบเว็บไซต์ให้กับธุรกิจรองรับการนำเสนอตัวตนของธุรกิจ

รับทำเว็บไซต์
ทำไมคุณต้องเลือกตกมันโปรดักชั่น ทำหน้าที่ออกแบบเว็บไซต์ให้ธุรกิจของท่าน ?
1 ทีมงานออกแบบเว็บไซต์ มีประสบการณ์ที่สามารถให้คำแนะนำในเรื่องของรูปแบบการนำเสนอ และมีรูปแบบเว็บไซต์ตัวอย่างให้เลือก
2 มีการวางโครงสร้างที่รองรับการทำ Search Engine Optimization (SEO) หรือการโปรโมทเว็บไซต์ ด้วยการทำอันดับบน Search Engine เพื่อให้เว็บไซต์สามารถต่อยอดการทำการตลาดได้
3 มีทีมงานที่คอยดูแล Support แก้ไขปัญหา ฟรี! เป็นระยะเวลา 3 เดือน หลังจากการส่งมอบงานเสร็จสิ้น
4 มีการส่งมอบงานที่ตรงเวลา และมั่นใจได้ว่า สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาในการ Support
5 ทางทีมงานจะติดตั้งสถิติการเข้าชมเว็บไซต์ ฟรี ! พร้อมทั้งสามารถนำข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์มาวิเคราะห์ย้อนหลังได้

ขั้นตอนการออกแบบ และจัดทำเว็บไซต์ของทีมงาน
1 สรุปความต้องการของธุรกิจ ทางด้านการนำเสนอ ของเนื้อหา และเลือกรูปแบบของเว็บไซต์ ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาการทำงาน และเสนอราคาค่าบริการ
2 ลูกค้าเซ็นต์เริ่มการทำงานตามรายละเอียดของสัญญา พร้อมทั้งชำระค่าบิการ 50% ของค่าบริการทั้งหมด
3 ส่งความคืบหน้าของงานให้ลูกค้าเป็นประจำทุกสัปดาห์
4 เมื่อครบกำหนดระยะเวลาการส่งมอบความแล้ว ทางทีมงานจะส่งมอบงานให้กับลูกค้า เพื่อให้ตรวจสอบความถูกต้อง และสามารถแจ้งความประสงค์แก้ไขได้ภายใน 15 วัน พร้อมทั้งชำระค่าบริการอีก 50%
5 หากตรวจสอบความถูกต้อง และความเรียบร้อยครบถ้วนแล้ว ทางทีมงานจะเริ่มนับระยะเวลาการ Maintenance Free เป็นระยะเวลา 3 เดือน นับจากวันตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งส่งมอบรหัส FTP

บริการออกแบบ และรับทำเว็บไซต์ โดยทีมงานตกมัน โปรดักชั่น ด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปี มากด้วยผลงานกว่า 100 เว็บไซต์
สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์
Phone:090 305 5090 Email: contact@tokmun.com

ในปัจจุบันนั้นคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งอินเตอร์เน็ต และเว็บไซต์ได้เข้ามามีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และการทำธุรกิจของมนุษย์อย่างมากมายมหาศาล จึงทำให้ทุกๆคนหันมาให้ความสำคัญกับการทำเว็บไซต์ เพื่อรองรับการทำธุรกิจของตนเองกันมากขึ้น ซึ่งเว็บไซต์ในปัจจุบันนั้น เปรียบเหมือนกับหน้าบ้าน หรือหน้าร้านของบริษัทของเรา และอาจจะบอกได้ว่าเป็นตัวแทนของภาพลักษณ์ของบริษัทเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการมีเว็บไซต์ที่มีหน้าตาสวยงาม และมีความน่าเชื่อถือ ย่อมส่งผลต่อภาพลักษณ์ของบริษัทนั้นๆ ไปโดยปริยาย ในทางกลับกัน ถ้าเว็บไซต์ของคุณมีหน้าตายุ่งเหยิง ไม่สวยงาม จะทำให้ภาพลักษณ์ของบริษัทดูไม่ดี ขาดความหน้าเชื่อถือไปด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุผลเหล่านี้การออกแบบเว็บไซต์จึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการทำเว็บไซต์
ตกมัน โปรดักชั่น บริการรับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์คุณภาพสูง มีความสวยงาม และตรงตามรูปแบบความต้องการของท่าน ให้เว็บไซต์ของท่านออกมาตรงตามคอนเซ็ปธุรกิจของท่าน ใช้งานง่าย พร้อมโครงสร้าง SEO เพื่อรองรับการค้นหาจาก Search Engine มีระบบแอดมินสำหรับจัดการหลังบ้าน ที่สามารถอัพเดทข้อมูลของสินค้า และบริการได้เอง ไม่ยุ่งยาก พร้อมทั้งรับดูแลเว็บไซต์ อัพเดทข้อมูลเว็บไซต์ ด้วยทีมงานที่มีหน้าที่มีหน้าที่ทำงานด้านนี้โดยเฉพาะ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ท่านจึงมั่นใจได้ว่าผลงานที่ออกมาจะถูกใจท่านแน่นอน ด้วยราคาที่คุณพอใจ และสามารถควบคุมได้

บริการของเรา
รับบริการดูแลเว็บไซต์
บริการดูแลเว็บไซต์, Re-Design อัพเดทข้อมูลอย่างรวดเร็วมีความต่อเนื่องอย่างเป็นประจำ มีความสวยงาม อย่างความถูกต้อง แม่นยำ และตรงต่อเวลา พร้อมทั้งสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ทางด้านการทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์

Contact Us

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือต้องการเอกสารสำหรับการเสนอราคาการทำเว็บไซต์, การทำ SEO หรือบริการอื่นๆของทางเรา สามารถใส่รายละเอียดที่ต้องการติดต่อสอบถาม พร้อมทั้งให้ Email และเบอร์ติดต่อกลับ โดยทางทีมงานจะติดต่อกลับภายใน 24 ชม. ผ่านทางโทรศัพท์ หรือทาง Email ที่ระบุตามรายละเอียด

09 0305 5090
08 1404 0890

89 สุขุมวิท 93 บางจาก พระโขนง
กรุงเทพ