background

รับทำ SEO & ออกแบบเว็บไซต์
สื่อออนไลน์ครบวงจร
"ตกมัน โปรดักชั่น"

"TWO HEADS" are Better Than One

Learn more Our Work

รับทำ Adwords, รับทำโฆษณา แบบ Pay per Click (PPC)

รับทำ Adwords, รับทำโฆษณา แบบ Pay per Click (PPC) รับทำ Adwords และรับทำโฆษณาแบบ Pay per Click หรือ PPC คือ การลงโฆษณาบน Search Engine โดยเน้นการแสดงผลการค้นหาโดยการประมูลใน Search Result Page (หน้าแสดงผลการค้นหา) ของ Search Engine ค่าใช้จ่ายจะเกิดขึ้นจะเกิดขึ้น ในกรณีที่โฆษณาแสดงผลได้รับการคลิกจากการค้นหา โดยค่าใช้จ่ายผู้ลงโฆษณาสามารถประมูลได้ว่าให้ราคาต่อคลิกในราคาเท่าไร ซึ่งราคาที่ประมูลจะมีผลต่อการแสดงผล และอันดับที่แสดงในการค้นหา โดยค่าใช้จ่ายดังกล่าวจะเรียกกันว่า Cost per Click (CPC) โดยปกติแล้ว คำค้นหาที่มีคนค้นหาเป็นจำนวนมาก และมีการแข่งขันสูง จะมีค่า CPC ที่ค่อนข้างสูง
หากต้องการทำ Adwords หรือการทำโฆษณาที่ให้ประสบความสำเร็จ หรือต้องการได้รับผลการลงทุนที่ตอบแทนอย่างคุ้มค่า จำเป็นต้องมีการวิเคราะห์ การวางแผน การจัดการ และมีการประเมินผลอย่างชัดเจน เพื่อช่วยให้การลงทุนในโฆษณามีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าที่สุด รวมทั้งสามารถนำข้อมูล Feedback นำกลับมาเป็นข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์ และการวางแผนในการทำการตลาดในด้านอื่นๆในลำดับต่อไปได้

"ตกมัน โปรดักชั่น" (TokMun Productions) ผู้ให้บริการทํา seo ราคาถูก, รับทำ SEO, ออกแบบเว็บไซต์ และโปรโมทเว็บไซต์ตามแบบเทคนิคใหม่ 2017 รองรับอลกอริทึ่มใหม่ "mobile first index" และเน้นในเรื่องของประสบการณ์ผู้เข้าชม ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์จากสายงานโดยตรงในสาขาอาชีพเฉพาะทาง ด้วยเทคนิคที่ทันสมัย ที่พร้อมเสมอสำหรับการทำงานที่มีความตระหนักถึงความสำคัญของธุรกิจ มีความรับผิดชอบ และตรงต่อเวลา ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่คอยดูแล แก้ไขปัญหาต่างๆ ของเว็บไซต์ของท่าน เสมือนประหนึ่งกับเว็บไซต์ของคนในครอบครัว

background

ทีมงานตกมัน โปรดักชั่น ผู้ให้บริการการทำ Adwords และการทำโฆษณาแบบ Pay per Click อย่างเต็มรูปแบบ โดยมี Process การทำงานอย่างเป็นระบบ มีการวิเคราะห์, การวางแผน และการประเมินผล เพื่อนำมาปรับปรุงอย่างชัดเจน โดยมีกระบวนการทำงานอย่างเป็นระบบ 8 ขั้นตอนดังนี้
background
1. วิเคราะห์คำค้นหา (Keyword Research)
2. สร้างโฆษณา (Ad Creation)
3. สร้าง, ปรับปรุงหน้า Landing Page (Linding Page Development)
4. ติดตั้งตัวติดตามการเข้าชม สร้างโฆษณา และทดสอบการแสดงผลโฆษณา (Tracking, Installation, and Testing)
5. เริ่มโฆษณา (Campaign Launch)
6. ติดตามผลการโฆษณา (Monitor Performance)
7. ประเมินผลการทำโฆษณา (Campaign Assessment)
8. วิเคราะห์ และนำผลกลับมาแก้ไข (Analysis and Feedback)

ทำไมคุณถึงต้องใช้บริการทำ Adwords และทำ Pay per Click กับเรา
1. สามารถให้คำแนะนำคำค้นหา และ Keyword ที่มีการค้นหาสูง และเกี่ยวข้องกับธุรกิจเพื่อเป็นการเพิ่มยอดขายและเพิ่มยอดคนเข้าเว็บไซต์ได้
2. ปรับราคาต่อคลิกของคำค้นหา ในอัตรางบประมาณที่ต้องการเพื่อให้ได้ผลสูงสุด
3. สามารถให้คำแนะนำในการปรับแต่งหน้าLanding Page เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้โฆษณา และเพิ่มช่องทางการติดต่อของลูกค้าได้มากขึ้น
4. มีทีมงานที่ Support ในกรณีที่เว็บไซต์ไม่แสดงผล หรือเกิดปัญหาขัดข้องต่างๆ
5. มี Report อย่างเป็นประจำในทุกสัปดาห์